Tuấn Hưng được khen ngợi khi cùng bạn bè dọn rác sau ngày nghỉ lễ ở đảo Lý Sơn

03/05/2019 15:23
Tuấn Hưng được khen ngợi khi cùng bạn bè dọn rác sau ngày nghỉ lễ ở đảo Lý Sơn

Trong chuyến du lịch đảo Lý Sơn nhân dịp nghỉ lễ dài ngày mới đây, Tuấn Hưng tiếp tục được dân mạng ca ngợi hết lời khi đeo bao tay nhặt rác giữa trời nắng nóng. "Một lúc thôi, là lại sạch và đẹp. Ý thức của người dân địa phương, khách du lịch sẽ quyết định: sắc đẹp nơi này" - anh chú thích cho loạt ảnh đội nắng dọn rác của mình.

Chia sẻ về hành động này của mình, nam ca sĩ Tuấn hưng cho biết đây là lần đầu ra Lý Sơn, anh và những người bạn của mình không khỏi ngỡ ngàng vì phong cảnh thiên nhiên đẹp nơi biển đảo. "Tôi đi nhiều nhưng phải nói không nơi nào đẹp như Lý Sơn, phong cảnh đẹp, nước biển trong xanh. Tuy nhiên, Lý Sơn đẹp nhưng chưa sạch, bởi rác thải còn nhiều chưa được thu gom hết, hành động của tôi và các bạn trẻ chỉ góp phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường để Lý Sơn xanh – sạch và đẹp hơn, đồng thời cũng là thông điệp gửi đến các bạn trẻ và du khách, chúng ta hãy hành động vì một Lý Sơn của hôm nay và ngày mai. Sau hoạt động này chúng tôi sẽ tiếp tục có những việc làm thiết thực nơi đảo tiên Lý Sơn", ca sĩ Tuấn Hưng bộc bạch.

Hoạt động thu gom rác thải của ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn tạo sự lan tỏa đối với người dân địa phương

Được biết, đa phần rác thải ở khu vực quanh bờ biển này đều là tàn tích của khách du lịch tới tham quan huyện đảo Lý Sơn trong kỳ nghỉ lễ dài ngày vừa qua. Hầu hết rác tại đây đều là chai nhựa và khi nhìn gần có thể thấy khu vực quanh bờ biển là một không gian đối lập hoàn toàn với khung cảnh xanh mát, trong vắt của biển đảo Lý Sơn.

Từ khi phong trào "Vì một Lý Sơn không rác thải nhựa" được phát động đã thu hút đông đảo các bạn trẻ và khách du lịch cùng tham gia thu gom rác thải, lặn vứt rác ở rạn san hô, nhiều khu vực biển và di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh trên đảo đã sạch đẹp hơn, ý thức của mọi người về bảo vệ môi trường cũng từng bước được nâng cao.

Được biết, hành động này của Tuấn Hưng và nhóm bạn của mình khiến nhiều người thích thú. Anh cùng bạn bè không quản ngại nắng nóng, đã chung tay dọn sạch bãi rác. Tuấn Hưng còn chia sẻ thêm rằng “Có thể nhiều người nói anh em tôi bị rảnh rỗi quá và hơi hâm í”, thế nhưng nhiều bình luận đã vô cùng ủng hộ cho hành động đẹp này của nam ca sĩ. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ “Tuấn Hưng xuất sắc, mọi người phải làm theo”. MC Thành Trung nói “Chuẩn luôn anh tôi”.

Dạ Thảo


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 5, 11/08/2022