Trà sữa tâm hồn

Bắt đầu ngày hôm nay, tôi sẽ không cần lo lắng về ngày hôm qua. Nó là quá khứ mà quá khứ sẽ chẳng bao giờ thay đổi. Chỉ có một điều tôi có thể thay đổi là chọn cách nào để làm.

f60615fc b6fb 4ecf 9204 3d9c60216d3b Trà sữa tâm hồn, hat giong tam hon, truyen ngan, tho tinh

Tôi sẽ không cần lo lắng về ngày mai. Ngày mai không hiện diện ở đây để tôi làm tất cả cho nó.

Tôi sẽ nhìn vào gương và sẽ thấy một người xứng đáng với lòng kính trọng cũng như sự thừa nhận của tôi. Đó là người có đủ phẩm chất đối diện với tôi, là một ai đó tôi rất thích dành thời gian cho và là người tôi muốn biết rõ hơn.

Tôi sẽ hoan nghênh mỗi khoảnh khắc trong cuộc đời. Tôi sẽ học cách thích cả cái nắng chói chang của mùa hè,yêu cả cái lạnh thấu xương của mùa đông. Sẽ mỉm cười thật xinh khi nhận được một lời khen và lắng nghe sự chê trách.

Tôi sẽ đánh giá cao món quà mà cuộc sống ban tặng cho tôi trong cuộc đời, đó chính là cuộc sống của tôi. Tôi sẽ cố gắng quan tâm hết mức có thể đến một người,một người mà tôi biết đối với tôi là quan trọng hơn cả. Ai vậy nhỉ? Đó là chính tôi.

Tôi sẽ sống một cuộc sống với từng giờ từng ngày .Và sự nhát gan không được phép làm hỏng hình ảnh tích cực của tôi: Khát vọng được thành công và một tinh yêu vô hạn. Tôi sẽ rộng mở đón nhận một tình yêu mới khi có thể vì tôi biết trái tim mình vẫn còn hé mở, vẫn xanh như mây trời

Tôi sẽ học những kiến thức mới, gặp những người mới. Tôi không chờ đợi sự hoàn hảo của chinh mình hay ai khác. Sự hoàn hảo không tồn tại trong một thế giới không hoàn hảo. Nhưng tôi sẽ vỗ tay hoan nghênh những ai biết vượt qua nhược điểm của chính mình.

Tôi sẽ nghe ít nhất 10 bài hát một ngày và cố hát theo những điệu nhạc du dương. Tôi sẽ đi tập erobic chăm chỉ hơn vì tôi biết nó rất tốt cho sức khoẻ của tôi.

Tôi sẽ có trách nhiệm với hạnh phúc của mình và sẽ làm những điều giúp tôi hạnh phúc.

Tôi sẽ thay đổi những gì tôi tôi muốn để tôi sẽ trở thành một người tốt nhất có thể.

Và tôi sẽ làm những điều tôi thích!

Theo tapchilamdep

Từ khoá liên quan:

  • truyen ngan tra sua